Stephen Curry ( สตีเฟ่น เคอร์รี่ )

Stephen Curry ผู้ทำลายทุกสถิติในบาสเกตบอล NBA

Stephen Curry ( สตีเฟ่น เคอร์รี่ ) นักบาสเก็ตบอล อาชีพชาวอเมริกัน ของ เอ็นบีเอ ( NBA ) ตอนนี้กำลังเป็นนิยม และได้รับเสียงชื่นชม เป็นอย่างมาก จากผู้นำด้านสิทธิพลเมือง สำหรับงานรณรงค์ เพื่อความยุติธรรม ในสังคมการสนับสนุน

NAACP มอบรางวัล Jackie Robinson Sports Award ให้กับเขา และเป็นครั้งแรก ที่องค์กรสิทธิพลเมือง ที่เก่าแก่ที่สุด ของประเทศยกย่อง บุคคลมากกว่าหนึ่งคน โดยให้เกียรติ สมาคมผู้เล่น WNBA

ฉันจะยืมคำพูดของ Maya Angelou มาบรรยายถึง สตีเฟ่น และความเป็น ผู้นำของเขา ฉันได้เรียนรู้ว่าผู้คนจะลืม สิ่งที่คุณพูดผู้คนจะลืม สิ่งที่คุณทำ แต่ผู้คนจะไม่มีวันลืม ว่าคุณทำให้พวกเขา รู้สึกอย่างไร Warriors general Bob Myers ผู้จัดการกล่าวถึงเขา

สตีเฟ่น ทำให้ผู้คนใน Bay Area และ แฟนกีฬาทั่วโลก ต่างก็รู้สึกปิติยินดี กับเขาอย่างแน่นอน ความมุ่งมั่นของเขา ในการเคลื่อนไหว ทางสังคม และการสนับสนุนผู้หญิง เป็นอีกส่วนหนึ่ง

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้รู้จักเขา ในสิ่งที่เขาทำทั้งใน และนอกสนาม ไมเยอร์สกล่าวเสริม  และขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง กับผู้หญิงของ WNBA ที่ยังคงไล่ตาม สิ่งที่ถูกต้อง อย่างไม่เกรงกลัวต่อไป

Curry วัย 33 ปีซึ่งเป็น MVP สองสมัยของ Golden State ได้จัดฟอรัมคำถาม และคำตอบบน YouTube ร่วมกับ Fauci เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งใกล้จะเริ่มการระบาดของ COVID-19

รางวัล Jackie Robinson ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตาม Dodgers ยอดเยี่ยมผู้ล่วงลับ ที่ทำลายอุปสรรคทางเชื้อชาติ ของทีมเบสบอล โดยยกย่องนักกีฬา ถึงความสำเร็จตลอดจนความมุ่งมั่น ต่อความยุติธรรมทางสังคมสิทธิพลเมือง และชุมชนของพวกเขา

Stephen Curry

เขามีแพลตฟอร์ม ที่แข็งแกร่ง และเขาใช้มันอย่างสุด ความสามารถ Kelly Oubre Jr. เพื่อนร่วมทีมกล่าว เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก ผู้เล่น WNBA ได้รับการปรบมือ

ให้กับการเคลื่อนไหว ของพวกเขา ในการเคลื่อนไหวที่เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งมีการคุกเข่า เพื่อร้องเพลงชาติ และข้อความข้อความสนับสนุน  คือ Black Lives Matter และประท้วงการยิงของ Jacob Blake ในเดือนสิงหาคม โดยปฏิบัติตามผู้นำของ Bucks ที่ไม่ได้ลงเล่น

นอกจากนี้ผู้เล่น WNBA ยังเรียกอดีต ส.ว. จอร์เจีย Kelly Loeffler ซึ่งเป็นพรรครีพับลิกัน และอดีตเจ้าของร่วมของ Atlanta Dream สำหรับคำวิจารณ์ของเธอ เกี่ยวกับความพยายาม ด้านความยุติธรรมทางสังคมของลีก

ผู้เล่นบาง คนสวมเสื้อยืดอ่าน โหวตวอร์น็อค เพื่อสนับสนุนบาท หลวงราฟาเอลวอร์น็อค ชาวแอตแลนต้า ซึ่งเป็นพรรค เดโมแครต ที่เอาชนะ Loeffler ในการแข่งขันน้ำท่า เมื่อเดือนมกราคม วอร์น็อคกลายเป็นวุฒิสมาชิก ชาวแอฟริกันอเมริกัน คนแรกของจอร์เจีย

สตีฟเคอร์โค้ชของ Warriors พูดตรงไปตรงมา ในหลายประเด็น ด้วยตัวเองชื่นชมผู้เล่น WNBA สำหรับการเคลื่อนไหว ของพวกเขา ฉันชอบสิ่งที่ผู้เล่น WNBA

ทำ พวกเขาเป็นผู้นำ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และความสามัคคีในหลายๆ สาเหตุที่สำคัญ สาเหตุทางการเมือง แต่ปัญหาความอยุติธรรม ในสังคม เคอร์กล่าว พวกเขาได้ยินเสียง ของพวกเขา พวกเขาทำได้อย่างสร้างสรรค์ และมีพลังมาก รางวัลจะถูกนำเสนอ ในช่วงประสบการณ์เสมือนจริงของ NAACP Image Awards ในสัปดาห์หน้า

เรื่องราวคร่าวๆ ของ Stephen Curry 

สำหรับเรื่องราวคร่าวๆ ของสตีเฟ่น เคอร์รี่ เขานั้น เป็นนัก บาสเกตบอล ชาย สัญชาติอเมริกา ที่มีใครหลาย ๆ คนเปรียบให้ เขาเป็นนัก บาสเก็ตบอล ที่ได้รับการยอมรับว่า เป็นผู้เล่นที่มีประวัติศาสตร์ และสร้างประวัติศาสตร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ในการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ซึ่งเขานั้นได้เป็นแรงบันดาลใจ ให้กับนักบาสรุ่นใหม่ ๆ มากมายหลาย ๆ คนด้วยประวัติศาสตร์ ที่เขานั้นทำแต้ม ได้ติดต่อกันถึง 3 แต้ม เป็นประจำทุก ๆ การแข่งขันเขาสามารถทำ 3 แต้ม ติดต่อกัน อย่างนั้นเรื่อย ๆ จนถึง 7 สมัย

เขาได้รับรางวัล NBA championship เป็นจำนวน 3 ครั้ง ด้วยเช่นกัน และในช่วงปี 2014 – 15 เขานั้นได้รับรางวัล MVP เป็นครั้งแรก ในชีวิตของเขา ซึ่งน่าภาคภูมิใจมาก

การได้รับรางวัลครั้งนี้นั้น ทำให้เขาได้เข้าไปสู่ การแข่งขันชิงแชมป์ เขากลายเป็นผู้เล่นคนแรก ในประวัติศาสตร์ การแข่งขันบาสเกตบอล NBA ที่ได้รับการคัดเลือก ด้วยคะแนนสูงที่สุด

ซึ่งแน่นอนแฟน ๆ บาส ต่างพากันชื่นชม และชื่นชอบในสิ่งที่เขาเป็น ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหน เขาก็ยังคงมีการกล่าวถึง ในส่วนของเรื่องตรงนี้อยู่เสมอ

นอกจากรางวัล ที่เราได้กล่าวไปในข้างต้น เขายังสามารถทำรางวัลอื่น ๆ ได้อีกด้วย เขาเป็นเหมือนผู้มาพรสวรรค์ ในการเข้าเล่น กีฬาชนิดนี้เลยจริง ๆ ทุก ๆ ครั้งที่เขาลงสนามนั้น จะกลายเป็นที่จับจ้อง ให้กับแฟน ๆ บาสเกตบอลอยู่เสมอ

เพราะเขามักจะสร้างประวัติสาสตร์ต่าง ๆ เอาไว้ในทุก ๆ เกมที่เขาได้ลงเล่น ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ยังยืนยันจะเชียร์ จะอยู่ข้างเขาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะมีนัก บาส เกตบอลหน้าใหม่ เพิ่มขึ้นมาเท่าไหร่ก็ตาม ก็ยังคงไม่สามารถ ที่จะล้มบุคคล ในประวัติศาสตร์อย่างเขาได้

ติดตามข่าวบาสเกตบอล : sienanewsmag