Premier League เชลซีกำลังจะนำตารางการแข่งขัน

Premier League แชมป์ 5 สมัย อย่างเชลซีก็แซงหน้าลิเวอร์พูลอีกครั้ง

Premier League ( พรีเมียร์ลีก ) ในเช้าตรู่ของวันที่ 11 เมษายน ในรอบที่ 31 ของพรีเมียร์ลีก เชลซีเล่นกับคริสตัลพาเลซ เชลซีที่แพ้ 2ต่อ5 ในเกมล่าสุดดีดตัวเร็วเอาชนะคู่แข่ง 4ต่อ1 และแชมป์พรีเมียร์ลีก 5 สมัย

ดีดตัวเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น ฮาเวิร์ตส์ 80 ล้านคนยิงประตูได้ และเชลซีก็แซงหน้าลิเวอร์พูลอีกครั้ง ที่ถูกบีบให้ออกจากท็อปโฟร์ หลังจากวันแข่งขัน แชมเปี้ยนส์ลีก ยักษ์ใหญ่แข่งขันกันอย่างหนัก

แมนเชสเตอร์ซิตี้ แพ้ลีดส์ยูไนเต็ด 1ต่อ2 และบุกไปแข่งกับ ลิเวอร์พูล เอาชนะวิลลา 2ต่อ1 และเก็บ 3 แต้ม ด้วยความยากลำบาก ส่วนบาเยิร์นเสมอเบอร์ลิน 1ต่อ1 แต่เชลซีก็ไปได้อย่างราบรื่น

ในแคมเปญนี้ เชลซีทำประตูได้ใน 2 นาทีแรก และฮาเวิร์ตซที่มีค่าตัว 80 ล้าน ยิงไกลขึ้นนำ 1ต่อ0 ในนาทีที่ 9 ฮาเวิร์ตซช่วยพูลิซิช และระดมยิงอีกครั้ง เชลซีสร้างความได้เปรียบ 2ต่อ0 ในช่วงต้น และล้างความสงสัยในการชนะ

ในนาทีที่ 29 Mang ช่วยทำประตูเฉพาะ ซูม่ายิงโหม่งในเขตโทษ และเชลซียิง 3 ประตูใน 22 นาที นำ 3ต่อ0 เชลซีผ่อนคลายเล็กน้อย หลังจากเปลี่ยนข้างเบนเตเก้ยิงโหม่ง

ในนาทีที่ 63 และคริสตัลพาเลซดึงกลับมา ในนาทีที่ 78 เชลซีเตะโต้กลับอย่างรวดเร็ว รีสเจมส์ข้ามไป และถูกบล็อก แต่พูลิซิชยิงประตูที่สอง และทำประตู 4ต่อ1 เชลซีเล่นได้2ครั้ง สิ่งที่น่าประหลาดใจอย่างแรก

พวกเขาได้ไปแชมเปี้ยนส์ลีก และแชมป์สองแถวสองเกมของพรีเมียร์ลีก และทำประตูได้ทั้งหมด 5 ประตู พลังการยิงที่ดุดัน ประการที่2 ฮาเวิร์ตส์ ซึ่งมีค่าตัว 80 ล้าน ทำไป 2 ประตู

ในรอบนี้กวาดไป จากเกมที่ผ่านมา และทูเชลค่อยๆเปิดใช้งาน ราชาสัญลักษณ์ของทีมเชลซี ที่สำคัญไปกว่านั้นเชลซี ทำคะแนนได้ 54 คะแนน ทะลุเข้าสู่ท็อปโฟร์ ของพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง นี่เป็นข่าวร้ายสำหรับลิเวอร์พูล เพราะการป้องกัน  แชมป์พรีเมียร์ลีก

เพิ่งเอาชนะวิลล่า 2ต่อ1 และกลับสู่แชมเปี้ยนส์ลีกได้ ในที่สุดภาย ในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง เขาก็ถูกบีบให้อยู่ในอันดับที่ 5 ฤดูกาลนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ คว้าแชมป์โดยไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งสี่คนดุเดือด

อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ปัจจุบันเชลซีมี 54 คะแนนจาก 31 นัด ลิเวอร์พูล 52 คะแนนจาก 31 นัด เวสต์แฮมยูไนเต็ด 51 คะแนน ในรอบ 30 นัด ท็อตแนม 49 คะแนน ในรอบ 30 นัด 4 ทีมห่างเพียง 5 คะแนน 4 ทีมจะสู้ตายใน รอบ 8 คนสุดท้าย

เชลซีพบ 1 ราชาระเบิดกองหน้า 50 ล้าน ถูกทิ้ง 5 ทีม แพ้ทีมแย่ตกชั้น 2ต่อ5 และชนะปอร์โต้ 2ต่อ0 มายากลของทูเชล ดูเหมือนจะเจอปัญหาคอขวด

แต่เชลซีบอกว่ามันเป็นเพียงการเบี่ยงเบนความสนใจเล็กน้อย เผชิญหน้ากับคริสตัลพาเลซสาวกของทูเชล เตะอย่างบ้าคลั่ง 4ต่อ1 โค้ชฮอดจ์สันวัย 73 ปี ละอายใจ ในวัยดังกล่าวผมกลัวว่า หัวใจของเขาจะทนไม่ไหว

เชลซีเริ่มต้นด้วยการโจมตีอย่างบ้าคลั่ง และคริสตัลพาเลซก็เกิดการสูญเสีย ก่อนที่จะถึงเวลายืนหยัด การส่งอันน่าตื่นตาของเมาท์ และฮาเวิร์ตส์

ในเขตโทษทำให้ผู้พิทักษ์ คริสตัลพาเลซกลืนกินโดยตรง ฮาเวิร์ตซยิงอย่างแรงจากกรอบเขตโทษด้านขวา และเชลซีเปิดเกมรุกอย่างร้อนแรง ซึ่งค่อนข้างบ้าคลั่ง เชลซีดูเหมือนจะตื่นเต้นมากพอ ที่จะระบายความโกรธของพวกเขา

ในการแพ้เวสต์บรอม 2ต่อ5 ฮาเวิร์ตซเพิ่งยิงทางขวา และเล่นทีเด็ดทางซ้ายพายใหญ่ ให้พูลิซิชกัปตันทีมอเมริการะเบิดประตู คริสตัลพาเลซอีกครั้ง 2ต่อ0 ฮอดจ์สันวัย 73 ปี ยากเกินไป

มันพังในไม่กี่นาทีนี่เป็นอันตรายถึงชีวิตจริงๆ เชลซีแค่ต้องการจับลูกพลับอ่อน เพียงครึ่งชั่วโมงต่อมา ซูม่าอาศัยลูกตั้งรับเพื่อช่วย และส่วนหัวก็รังแกคริสตัลพาเลซ 3ต่อ0

Premier League เชลซีกำลังจะนำตารางการแข่งขัน

ใน 30 นาที สาวกของทูเชลแทบคลั่ง กองหลังกลาง2คน ของรูดิเกอร์ และซูม่าสามารถวิ่งไปที่เขตโทษ ของคริสตัลพาเลซได้ตามประสงค์ เพื่อเข้าร่วมการโจมตีคริสตัลพาเลซ เล่นได้เปราะบางเกินไป มันยากที่จะบอกว่าคริสตัลพาเลซ

ใช้กลยุทธ์อะไรในวันนี้ เพราะใช้ไปในช่วงแรก และไม่มีโอกาสได้แสดง เกมรุกของเชลซีชะลอตัวลงในครึ่งหลัง และคริสตัลพาเลซคว้าโอกาสที่จะได้คืนหนึ่ง หลังจากผ่านไป 60 นาที

Premier League

เบนเตเก้ก็โหม่งหน้าประตู ซึ่งเหมือนกับการส่ายหัวของซูม่า การปรับกองกลางของโค้ชฮอดจ์สันก็มีผล การสูญเสียครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการกลับมาของเชลซีอีกครั้ง

ฮาเวิร์ตส์เมาท์ผลัดกันเล่นความบ้าคลั่ง ในแนวรุกของเชลซีเริ่มขึ้นอีกครั้ง ทูเชลเข้ามาแทนที่รีสเจมส์ และเพิ่มไฟในการรุกภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที ไฟก็จุดขึ้น รีสเจมส์จ่ายบอล จากทางขวาพูลิซิช ยิงประตูที่4ได้อย่างง่ายดาย

ในเกมนี้ตรีศูลของสนามหน้าทูเชลเลือกพูลิซิช ฮาเวิร์ตส์ และเมาท์ นี่เป็นการผสมผสานระหว่างคิงบอมบ์กับกลอุบายที่น่ารังเกียจมากเกินไป อย่างไม่ต้องสงสัย ในทางกลับกันแวร์เนอร์

ที่ซื้อมากกว่า 50 ล้านยูโร ไม่เพียง แต่เล่นได้ไม่ดีในผู้เล่นตัวจริง แต่ฮาเวิร์ตส์ ก็อ่อนแอลงเช่นกันตอร์เรสคนต่อไปจะได้รับการยืนยัน ในเกมนี้ทูเชลทิ้งโดยตรง เชลซีชนะอย่างง่ายดาย เวอร์เนอร์เศร้าเล็กน้อย

เชลซีคว้าแชมป์ และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้งตามหลังลิเวอร์พูล ท็อตแนม เอฟเวอร์ตัน และเวสต์แฮมยูไนเต็ดพวกเขากำลังจะตามทันอีกครั้ง เลสเตอร์ซิตี้เหลือเพียง 2 แต้มข้างหน้าคุณกำลังตื่นตระหนก

รอบก่อนรองชนะเลิศ 2 นัด ของแชมเปี้ยนส์ลีก คู่คุ้มคนแรกที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เมื่อวันที่ 11 เมษายน ทีม8อันดับแรก ของแชมเปี้ยนส์ลีก เล่นเกมลีกหลายเกมก่อนศึกแห่งชีวิต

เชลซี ดอร์ทมุนด์ปารีสลิเวอร์พูล และทีมอื่นๆ ต่างก็คว้าชัยชนะ ในขณะที่แมนเชสเตอร์ซิตี้บาเยิร์น และทีมอื่นๆ พบความสับสน เชลซีท้าเกมเยือนคริสตัลพาเลซ ในครึ่งแรกฮาเวิร์ตส์

อยู่ในสภาพดีหลังจากทำประตูได้ เขาช่วยพูลิซิช และส่งบอลได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนซูม่าก็มุ่งหน้าไปยังเป้าหมายอื่น ในครึ่งหลังมีความใจจดใจจ่อเล็กน้อย เบนเตเก้คว้าแชมป์ และดึงกลับเมืองหนึ่งพูลิซิช ยิงได้สองครั้ง

ท้ายที่สุดเชลซีชนะ 4ต่อ1 ส่งผลให้แมนเชสเตอร์ซิตี้กลับมาอยู่อันดับท็อปโฟร์ ของพรีเมียร์ลีก เชลซีกำลังจะนำตารางการแข่งขัน ที่สำคัญรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก

จะพบกับปอร์โต ในกลางสัปดาห์หน้าเชลซี จะเข้ารอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในสัปดาห์หน้าด้วยเช่นกัน ของฤดูกาลนี้ จะขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ ดอร์ทมุนด์ท้าเกมเยือน สตุ๊ตการ์ทส่วนดอร์ทมุนด์ไม่ได้จองเกมนี้

ในครึ่งแรก คาราจิกทำประตูด้วยลูกโหม่ง ในครึ่งหลังเบลลิงแฮม และรอยซ์ยิง 2 ประตูติดต่อกัน เพื่อแซงหลังจาก Didawi ตีเสมอคนอฟ ทำผลงานบนม้านั่งสำรอง ในนาทีที่ 80 และช่วยให้ดอร์ทมุนด์ทำประตู 3ต่อ2

รอบนี้โวล์ฟสบวร์กอันดับ3 แพ้แฟร้งค์เฟิร์ต 3ต่อ4 อันดับ4 ดอร์ทมุนด์ยังคงพบว่ายากที่จะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ในกลางสัปดาห์หน้า ดอร์ทมุนด์จะเล่นกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ หลังจากกลับมาที่สนามเหย้า ดอร์ทมุนด์ไม่ได้หมดโอกาสอย่างสมบูรณ์

ในปารีสกับสตราสบูร์กทั้ง2ฝ่าย มีช่องว่างขนาดใหญ่ ในครึ่งแรกโธมัสซอน สร้างความคุกคามจากเสากลางและเอ็มบัปเป้ยิง จากมุมในเขตโทษจนถึงตอนนี้ เอ็มบัปเป้นักเตะที่มีค่าตัวมากที่สุด

ได้กลายเป็นนักเตะในลีกคนที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของปารีสแซงต์ แชร์กแมง จากนั้นซาราเวีย และคีนทำประตู เพื่อขยายความเป็นผู้นำ และปารีส เป็นผู้นำสามประตู ในตอนท้ายของครึ่ง ในเกมต่อไปปารีสยังเลือก ที่จะค่อยๆเข้ามาแทนที่กองกำลังหลัก

วัยรุ่นซาห์ชียิงกลับมา เพื่อกู้ประตูปาเรเดสฟรีคิก เพื่อล็อกสกอร์สุดท้าย 4ต่อ1 ปารีสยังคงรั้งอันดับสองใน ลีกเอิง และจะเผชิญหน้ากับบาเยิร์น ในกลางสัปดาห์หน้า

ซึ่งจะนำไปสู่การแข่งขัน ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่สำคัญ ใน3เกมที่จบลงก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ แพ้ลีดส์ยูไนเต็ด 1ต่อ2 ในขณะที่ลิเวอร์พูล แพ้แอสตันวิลล่า 2ต่อ1 และบาเยิร์นเสมอ กับเบอร์ลินยูไนเต็ด 1ต่อ1

ติดตามข่าวสารกีฬาต่างๆ : buyxocialishnline