Man U ทำคะแนนได้สมใจแฟนบอลที่รอคอย

Man U ทำแต้มได้ 3 แต้ม สมการรอคอยของแฟนบอลจริงๆ 

เมื่อเทียบกับมูรินโญ่  Man U  ได้ 3 คะแนน แฟน ๆ หลายพันคนที่รอคอย การถ่ายทอดสดนี้ ไม่สามารถสงบลง ได้เป็นเวลานาน การต่อสู้ที่ขมขื่นนี้ หยุดการชนะของคู่ต่อสู้

หลังจากเข้ารับตำแหน่ง และอันดับก็แซงหน้าคู่ต่อสู้ และอยู่ในอันดับที่ 6 ชั่วคราว เกือบแล้วมูรินโญ่สามารถ กลายเป็นโค้ชคนแรก ในประวัติศาสตร์ของท็อตแนม ที่เล่นสามคนได้ Solskjaer ยังไม่แพ้ใคร ในการทดลอง 5 ครั้ง

ในการเผชิญหน้า และท้าทายศัตรู ที่ทรงพลัง ในฤดูกาลนี้ ความไว้วางใจของ Solskjaer ในเด็กฝึกหัดเยาวชน และความเชื่อมั่น ในการเอาชนะทีมที่แข็งแกร่ง เป็นกุญแจสำคัญ ในการชนะเกมนี้

ไม่ว่าผู้คนจะประเมินคุณภาพ ของผู้เล่น แมนยู หรือ ต่ำเพียงใดพวกเขาก็เต็มใจที่จะต่อสู้ เพื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และยินดีที่จะทำงานให้กับโค้ช ซึ่งสมควรได้รับเสียงปรบมือ และกำลังใจอย่างอบอุ่น

หลังจากเอาชนะเอฟเวอร์ตัน เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Solskjaer แทบจะไม่เสียอารมณ์เลย : ผมจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แต่บางคนจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ของความสำเร็จ บางทีตั้งแต่วันนั้นเป็นต้น มาเขาก็เห็นได้อย่างชัดเจนภายใน ทีมด้วยสีสันที่แท้จริง ผู้เล่นบางคนมุ่งมั่น ที่จะสร้างทีมของตัวเอง

ไม่ใช่ทุกคนที่จะมองโลก ในแง่ดีเกี่ยวกับ ความคงอยู่ของ Solskjaer รวมถึงผู้เล่นบางคนของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Herrera จากไป Smalling หายไป Lukaku หายไป Sanchez ก็หายไป ในบรรดาผู้ที่ไม่ได้จากไปบางคนอยู่ ใน Cao Ying

สื่อส่วนใหญ่มีสีหน้าเปลี่ยนไปบรรดาผู้ ที่ยกย่องการแต่งตั้งของ Solskjaer สำหรับการเปลี่ยนแปลง และบรรยากาศใหม่ตอนนี้ เปลี่ยนคำพูดของพวกเขา

Man U อยู่ภายใต้คำสั่งของ Solskjaer

Manchester United ภายใต้คำสั่งของ Solskjaer ไม่ใช่ล่วงหน้า แต่ถอย พวกเขามองว่าการกลับมา ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ของมูรินโญ่เป็นโอกาสที่ดี ที่จะทำให้คุณเสียใจ

ก่อนเกมพวกเขาเยาะเย้ยความน่าเบื่อหน่ายล่าสุด ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยรูปภาพ และข้อความที่แสดงให้เห็นว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่บรรลุผลตามที่คาดหวัง หลังจากเปลี่ยนการฝึกสอน

การเปลี่ยนแปลงการฝึกสอน ของท็อตแนมชนะ 3 เกมติดต่อกัน และหนังสือพิมพ์ และหนังสือพิมพ์ต่างยกย่องมูรินโญ่ว่า ขิงยังร้อนแรง พวกเขารอคอยการเปลี่ยนแปลง การฝึกสอนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้ง

และพวกเขาสามารถ ทำให้โปเชตติโนอยู่ ในจุดสูงสุดได้ แฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลายคนละทิ้งตำแหน่งเดิม เมื่อทีมตกต่ำ Solskjaer ก็ ไร้ความสามารถ คุณยังคงฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันเป็นความอัปยศของสโมสร การตอบสนองต่อข้อสงสัยการกระทำมีค่าหนึ่งพันคำ

Solskjaer ถูกบังคับให้ไปที่มุม และสาวกของเขาก็ถูกบังคับให้ไปที่มุมด้วย เสมอไม่ใช่ทางเลือกชัยชนะ คือ คำตอบ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นศึก ที่น่าหดหู่ที่สุดของฤดูกาลแรชฟอร์ดจัดสองประตูให้ทีมของเขา

และเตะลูกโทษครั้งที่ 6 ของฤดูกาลโชคดี ที่เขาไม่พลาด สองประตูนี้ เพิ่มผลงานของตัวแทนส่วนตัวของเขาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถึง 12 ประตู

ในฤดูกาลนี้ และยังเป็นครั้งที่ 4 ของเขา ใน พรีเมียร์ลีก ที่เขาทำได้สองครั้ง ในพรีเมียร์ลีก คู่ต่อสู้สี่คนเป็นทีมที่แข็งแกร่ง อาร์เซนอลลิเวอร์พูล เชลซี และตอนนี้ท็อตแน่ม

ด้วยโชคเล็กน้อยแรชฟอร์ดสามารถทำแฮตทริกได้ก่อน ที่จะเปลี่ยนขอบ ในช่วง 6 นาที เปิดเขาเตะด้วยความโกรธจากกรอบเขตโทษกาซซานิกาผู้รักษาประตูทีมเยือนตะครุบบอล

แต่ บอล เร็วเกินไป และเสากลางห้อยติดตาข่าย หลังจากนั้นเขามีโอกาสที่ดีขึ้น 2 ครั้งโดยผู้รักษาประตูชนคานประตู 1 ครั้ง และครั้งหนึ่งเคยเซฟไว้ที่เส้นล่าง

แรชฟอร์ดวิ่งอย่างหมดหวังเลี้ยงลูกด้วยความมั่นใจ และชนะจุดโทษไม่นาน หลังจากเปิดครึ่งหลัง ผู้ชมบันทึกการเลี้ยงลูก 11 ครั้ง เพื่อกำจัดเครื่องหมายของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเป็นอันดับแรกในสองทีม

สมควรอย่างยิ่งที่จะได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุด แรชฟอร์ดไม่เพียงแค่ยิง 3 แต้มให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเท่านั้น แต่ยังพยายามดิ้นรน เพื่อตัวเองอีกด้วย

มูรินโญ่แสดงความคิดเห็นเมื่อช่วงต้นฤดูกาลว่า“ แรชฟอร์ดไม่ใช่เด็กอีกต่อไปเขาเล่นกับ เพื่อนร่วมงานได้มากเขาไม่สามารถบ่นได้อีกต่อไป (ฉันเคย) ไม่ให้โอกาสเขา” ผู้อาวุโสยังสงสัยตำแหน่งที่ดีกว่าของเขา สโคลส์ และ ฮาร์กรีฟส์ มีความกังวลเช่นเดียวกัน

แรชฟอร์ดให้คำตอบที่น่าพอใจ และน่าตื่นเต้น ในสนามนี้ นั่นคือ ลูกศร และฝ่ายซ้าย เขาดึง และดึงอย่างไม่ลดละสลับ กับท่าวิ่งทำให้ท็อตแน่มไม่สามารถป้องกันได้ เขาอาจไม่สามารถจับบอลได้ ในระดับที่โค้ชกลับมาเมื่อเขามั่นใจแล้ว เขาก็กล้าที่จะลองทำอะไรก็ได้ การกล้าที่จะลองเสี่ยงเป็นคุณสมบัติที่ล้ำค่าที่สุด

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับโค้ช ที่ให้ความไว้วางใจ และให้กำลังใจเขามาโดยตลอด เมื่อ Solskjaer เล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทีมเป็นผู้เล่นชั้นหนึ่งทั้งหมด และตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่มีเงื่อนไขสำหรับปีนั้น แรชฟอร์ดคว้าโอกาสดังกล่าว และต่อหน้ามูรินโญ่ก็ทำผลงานได้ดีที่สุด ในฤดูกาลจนถึงตอนนี้

ไม่เพียง แต่แรชฟอร์ดเท่านั้น ที่พร้อมคว้าชัยชนะ แต่เพื่อนร่วมทีมของเขา ก็หมดหวังเช่นกัน ลินการ์ดมีอาการเป็นตะคริวแอชลีย์ยังหมอบ และดูเหมือนว่าแม็คโทมิเนย์จะได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้อีกครั้ง

แต่ไม่มีใครหยุดยั้งทั้งสิบเอ็ดคนดูเหมือนจะตกอยู่ ในปีศาจคว้าจากแบ็คคอร์ทไปยังแดนหน้า จากกองหลังไปข้างหน้า โอลด์แทรฟฟอร์ดพลาดฉากนี้ไปนาน

Man U

ในแง่ของความสามารถทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ส่วนใหญ่ไม่เก่งเท่าทีมสตาร์ตของท็อตแน่ม ในแง่ของวุฒิภาวะพวกเขาไม่ดีเท่าทีมที่อยู่ ในโปเชตติโนมา 5 ปี

แต่การแข่งขันเป็นงานหนักความสามารถไม่เพียงพอความกล้าหาญ ที่จะแก้ไข ตราบใดที่คุณต่อสู้อย่างหนัก และต่อสู้ทุกกระเบียดนิ้วคุณยังสามารถขัดขวางคู่ต่อสู้ ที่สูงกว่าตัวเองได้อีกด้วย Kane ไม่ได้ยิงขู่ซุนซิงหมินยิงซ้ำเข้าประตูนอกเขตโทษ และถูกตัวของแมนฯ ยูไนเต็ดขวางไว้ มูรินโญ่เล่นไพ่ทั้งหมด ในมือของเขา แต่ก็ยังไม่มีประโยชน์

3 คะแนนนี้ แลกกับหยาดเหงื่อ และการทำงานหนัก คำถามต่อไป: ทำไมคุณถึงเล่นได้ดีกว่าเสมอเมื่อเล่น กับทีมที่แข็งแกร่ง เมื่อคุณพบคู่ต่อสู้ที่ไม่เป็นที่รู้จักอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันเป็นอีกรูปแบบหนึ่งหรือไม่? คุณสามารถแสดงโมเมนตัมเดียวกัน ในดาร์บี้สุดสัปดาห์ได้หรือไม่? แม้ว่าจะอยู่ห่างออกไป?

ทั้งทีมได้เผชิญหน้ากับ Solskjaer และนั่นคือ รางวัลที่เขาสมควรได้รับ ด้วยประสบการณ์ของเขา ในฐานะผู้เล่นเขาจะไม่รู้ได้อย่างไรว่าผู้เล่นตัวจริงที่อยู่ตรงหน้าเขาอยู่เบื้องหลังไปไกลแล้ว

คุณไม่รู้ความแข็งแกร่งของการฝึกซ้อมเยาวชนได้อย่างไร และมันยาก ที่จะเปรียบเทียบ กับเชลซีเลสเตอร์ซิตี้อาร์เซนอล และทีมอื่น ๆ ในวัยเดียวกัน

เนื่องจากเราได้เลือกเส้นทางแห่งการฟื้นฟู และปรับให้เข้า กับท้องถิ่นเราจึงไม่สามารถตีสองหน้า และตำหนิผู้อื่นเมื่อเผชิญ กับความพ่ายแพ้ เขาทำได้เพียงอดทนอดทนต่อการเสียดสีของสื่ออดทนต่อการเยาะเย้ยของแฟน ๆ ที่ไม่เป็นมิตร

และเจ็บปวดยิ่งกว่านั้นคือ อดทนต่อลิ้นพิษของแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจำนวนมาก ตราบเท่าที่มีร่องรอยของความวิตกกังวลการสนับสนุน และการสอนก่อนหน้านี้ จะหายไป

นี่ก็เหมือน กับอารมณ์ของเขาเมื่อเขากำลังรักษา : บางทีเขาอาจรอวันที่หายจากอาการบาดเจ็บไม่ได้ แต่เขาจะไม่ยอมแพ้อย่างเด็ดขาด การขับไล่การแก้แค้นของมูรินโญ่เป็นเพียงความคืบหน้าเล็กน้อย หลังจากความพ่ายแพ้หลายครั้ง เมื่อมันอ่อนแอหรือไม่ เข้มแข็งความสงสัยก่อนหน้านี้ ก็จะกลับมา

จนถึงตอนนี้ เรายังไม่สามารถทราบแน่ชัดว่า Solskjaer อยู่ในระดับใด และเราต้องตะลึง กับการเป็นลมหลายครั้ง แต่การได้เห็นความก้าวหน้าเพียงเล็กน้อยของเขาคือ คนที่ติดตามเขาให้เติบโตขึ้นแทน ในตอนนั้นซึ่งเป็นความสุขที่สุด ผู้คน และสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อยุติทำไมต้องกังวล กับการตัดสิน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเจ็บปวดมานานหลายปี แต่หลังจากการปรึกษาหารือของโค้ชชื่อดัง 2 คนกลับไม่มีอาการดีขึ้นจะหายขาด ในชั่วข้ามคืนได้อย่างไร

บรรดาสื่อมวลชน ที่ต้องการชมเรื่องตลกของ Solskjaer ควรเรียนรู้ที่จะห้ามปราม หลังจากผ่านไป 1 ปีครึ่งจะมีโอกาส หากต้องการขอยืมคำพูดที่มีชื่อเสียงของมูรินโญ่ให้สื่อ ฉันขอโทษฉันขอให้คุณแก้ไขมันกลางคัน

ติดตาม ข่าวกีฬา : buyxocialishnline