Harden พูดถึงการขึ้นเป็นอันดับ 34 ในรายการการแข่งขันรอบให้คะแนน

Harden พูดถึงการขึ้นเป็นอันดับ 34 ในรายการการแข่งขันรอบให้คะแนน

วันนี้ Nets ชนะการปะทะกับPistonsได้อย่างหวุดหวิดและ Harden ก็ให้ผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งโดยได้รับ 24 + 10 + 10 เป็นสามเท่า นอกจากนี้คะแนนรวมอาชีพของฮาร์เดนยังแซงหน้าเบิร์ดขึ้นไปเป็นอันดับที่ 34 ในประวัติศาสตร์

หลังจบเกมเมื่อพูดถึงเบิร์ดในการทำประตูฮาร์เดนกล่าวว่า “ฉันเล่นอย่างถูกวิธีหวังว่าสิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้นกับฉันและเหนือกว่าผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์บาสเกตบอลนี่ถือเป็นเกียรติที่ยิ่งใหญ่”

เกมวันนี้ยังค่อนข้างดุเดือดและยังไม่สามารถคาดเดาได้จนถึงขั้นตอนสุดท้ายโชคดีที่ James Harden ลุกขึ้นยืนและเล่นเป็นผู้กอบกู้โดยเฉพาะในช่วงสุดท้ายเขาทำแต้มติดต่อกันและคว้าชัยชนะด้วยมือเพียงข้างเดียว เกี่ยวกับการเทคโอเวอร์เกมในควอเตอร์สุดท้ายฮาร์เดนกล่าวว่า “ฉันต้องเล่นอย่างดุดันการจบเกมรุกของเราไม่ค่อยราบรื่นนักและผลงานของเราก็ไม่ค่อยดีนัก ฉันต้องทำคะแนนและสร้างผลงานให้กับทีมออกมา”

ตอนนี้อวนเริ่มดีขึ้นแล้วและฮาร์เดนยังบอกด้วยว่าทีมกำลังก้าวไปในทางที่ถูกต้องทุกวัน “ชัยชนะในวันนี้ฉันคิดว่าเราทุกคนได้เรียนรู้มากมายจากกันและกัน” ฮาร์เดนกล่าว นอกจากนี้เออร์วิงยังได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยในเกมวันนี้ แต่โชคดีที่ไม่มีปัญหาใด ๆ นอกจากนี้เขายังทวีตหลังเกมขอบคุณพระเจ้าที่อวยพร

James Harden Nets โค้ชแนชยังกล่าวชมผลงานของ Pistons ของฝ่ายตรงข้าม Nets แพ้ให้กับคู่ต่อสู้คนนี้มาก่อนและมันเป็นเพราะการสูญเสีย Pistons ที่ Nets ได้เรียนรู้มากมาย วันนี้พวกเขายังแก้แค้นสำเร็จ

Harden

Melon ยิงได้ 8 นัดจาก 14 นัดและได้ 26 คะแนนและเพิ่มขึ้นเป็น 11 ในรายการคะแนนตลอดกาล

เมื่อวันที่ 14 มีนาคมตามเวลาปักกิ่ง Trail Blazers เอาชนะ Timberwolves ไป 125-121 คาร์เมโลแอนโธนี่ลงเล่นจากม้านั่ง 26 นาทีเขาทำแต้มได้ 26 แต้ม, 2 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์และ 2 ครั้งจาก 8 จาก 14 นัดเขาทำ 8 จาก 8 โยนฟรี 26 แต้มยังเป็นแต้มสูงสุดอันดับสองของเขาในเกมเดียว ฤดูกาล

ในเกมนี้แอนโธนี่ก้าวสู่ก้าวสำคัญแซงหน้า “ความฝันอันยิ่งใหญ่” โอลาจูวอนในรายการประวัติศาสตร์โดยเพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่ 11 คะแนนอาชีพของเขาใกล้เคียงกับ 27,000 และเขากำลังจะกลายเป็นผู้เล่นคนที่ 11 ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านเกณฑ์นี้

ก่อนหน้าเขาสมาชิกคนเดียวในรายการให้คะแนนคือ lebron james ตําแหน่ง ซึ่งอยู่ในคลาสเดียวกับเขาผู้เล่นที่มีพรสวรรค์สองคนนี้ที่เข้าสู่ลีกในปี 2003 ยังคงเร่าร้อน ซึ่งเป็นอารมณ์ที่ดีมาก

Anthony ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์โดยทำคะแนนได้ 20+ คะแนนจาก 9 เกมจาก 19 เกมกลายเป็นจุดส่งออกที่สำคัญสำหรับเทรลเบลเซอร์ เขากำลังจะอายุครบ 37 ปีและตอนนี้มีโอกาสที่จะแข่งขันเพื่อหาชายคนที่หกที่ดีที่สุดซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจทีเดียว

แอนโธนี่ไม่ได้เล่นนานในควอเตอร์แรกของเกมนี้ แต่ในควอเตอร์ที่สองเขาเป็นผู้นำบนบัลลังก์เพื่อทำผลงานที่ยอดเยี่ยมจับบอลอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างภัยคุกคามและได้รับโอกาสในการโยนโทษติดต่อกัน 6 ครั้งเพื่อช่วยให้เสื้อคลุมขยายตัว ประโยชน์ของพวกเขา

ในช่วงครึ่งหลังเขารู้สึกร้อนแรงทันทีที่มั่นใจในตัวเองขึ้นเขาก็เริ่มแสดงทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและคอยให้คะแนนในระยะกลาง

ผมเห็นเขาจับบอลในตำแหน่งปีกแม้ว่าเขาจะไม่ได้กำจัดคู่ต่อสู้ แต่เขาก็ยังตัดสินใจที่จะรุกหัวขึ้นหลังจากพยายามไม่กี่ครั้งเขาก็ถอนตัวและยิงประตูและยิงระยะกลาง ตัวเลือกการยิงเช่นนี้อาจทำให้นักวิเคราะห์ข้อมูลหลายคนส่ายหัว แต่นี่เป็นเทคโนโลยีคลาสสิกที่เขาสืบทอดมาจากรุ่นก่อน ๆ เช่น Jordan Kobe และยังคงสวยงาม

ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สี่คะแนนที่ทันเวลาของ Anthony ยังทำให้ Trail Blazers สามารถต้านทานการโต้กลับของ Timberwolves ได้นอกเหนือจากการยิงซิงเกิ้ลที่งดงามอย่างต่อเนื่อง ในการยิงเขายังทะยานเข้าสู่จุดสำคัญสามคะแนนติดต่อกันเพื่อรักษาความได้เปรียบ รอ 44 วินาทีสุดท้าย เพื่อให้แอนโธนี่และโจนส์ร่วมมือกันเพื่อช่วยเขาจิ้มเกมก็หายไปอย่างใจจดใจจ่อ

Melon ฉันยังอยู่ที่นี่ฉันยังเล่นได้! CJ บอกข่าวดีระหว่างเกม

เมื่อวันที่ 14 มีนาคมตามเวลาปักกิ่งในการแข่งขันเทรลเบลเซอร์ 125-121 ชัยชนะเหนือทิมเบอร์วูล์ฟส์คาร์เมโลแอนโธนี่ทำคะแนน 26 คะแนนและแอสซิสต์ 5 คะแนนจากบัลลังก์คะแนนรวมในอาชีพของเขาแซง “ความฝันอันยิ่งใหญ่” โอลาจูวอนและก้าวขึ้นสู่จุดหนึ่งของประวัติศาสตร์ อันดับที่ 11.

Anthony แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ดีหลังจากเข้าร่วม Blazers ในเดือนที่ผ่านมาเขามีความกล้าหาญอย่างมากโดยทำคะแนนได้ 20+ ในเกมเดียวซึ่งแทบจะเป็นเรื่องธรรมดาซึ่งทำให้ผู้คนเห็นเงาของอัจฉริยะในการทำประตูในอดีต 36 ปียังมีเสียงมากมายในการคัดเลือกชายคนที่หกที่ดีที่สุด

หลังจบเกมแอนโธนี่ยังมีความสุขมากที่ได้ยินเหตุการณ์สำคัญที่เขาประสบความสำเร็จในการให้สัมภาษณ์เขากล่าวว่า “ฉันยังอยู่ที่นี่ฉันยังเล่นได้ฉันยังเล่นได้ฉันยังสนุกกับเกมหรือมีความสุข

“ ในระหว่างเกมฉันวิ่งไปที่ข้างสนามในรอบหนึ่ง CJ บอกฉันว่าฉันทำเกินความฝันอันยิ่งใหญ่ของฉันแล้ว” แอนโธนี่กำลังพูดถึงเรื่องนี้อย่างน่าสนใจ McCollum ที่ไม่สามารถลงเล่นได้ขัดจังหวะการสัมภาษณ์ของเขาแสดงความยินดีกับเขาที่คว้าชัยชนะขึ้นแซงอันดับของฉัน

แอนโธนีกำลังจะฉลองวันเกิดปีที่ 37 ของเขาครั้งหนึ่งเขาเคยตกอยู่ในอาชีพการงานและถูกทอดทิ้งในร็อคเก็ตส์ เมื่อเผชิญกับคำถามและคำวิพากษ์วิจารณ์นับไม่ถ้วนแอนโธนีได้พิสูจน์คุณค่าของเขาด้วยการลงมือปฏิบัติจริงในวัยนี้ ซึ่งหาได้ยากมาก

ซัสแคตเชวัน 22 + 13 + 10 Pacers จบเกมที่ชนะ 5 เกมรวดของดวงอาทิตย์

ฤดูกาลปกติของ NBA ดำเนินต่อไปและ Indiana Pacers (ชนะ 17 และแพ้ 20) ดีดตัวได้สำเร็จ Brogdon ทำคะแนน 25 คะแนน Sabonis ส่งสามคู่โดยมี 22 คะแนน 13 รีบาวน์และ 10 แอสซิสต์ Le Verre กลับมาด้วย 13 คะแนนและ 7 รีบาวน์

พวกเขาทำให้ทีมคว้าชัยชนะของควอเตอร์ที่สองและสามเพื่อสร้างความได้เปรียบ Pacers อยู่ในเกมเยือนแพ้ Phoenix Suns 122-111 (ชนะ 25 และแพ้ 12) Pacers จบเกมที่แพ้ 2 เกมรวดและเกมที่ชนะรวด 5 เกมของ The Suns ก็สิ้นสุดลง

Pacers Broken Gordon ทำคะแนน 25 คะแนน, ห้ารีบาวน์และสี่แอสซิสต์, McDermott มี 22 คะแนนและสี่รีบาวน์, Sabonis มี 22 คะแนน, 13 รีบาวน์, 10 แอสซิสต์และสี่ครั้ง, นาธานพิเศษมี 16 คะแนน, 8 รีบาวน์และ 4 บล็อกเลอแวร์มี 13 คะแนนและ 7 รีบาวน์และวันหยุดมี 10 คะแนน

Booker of the Suns มี 20 แต้ม, 4 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์, Saric มี 17 แต้มและ 5 รีบาวน์, Ayton มี 14 แต้มและ 12 รีบาวน์, บริดเจสและนาดีร์มี 14 แต้มพอลทำได้ 2 จาก 10 นัดและมีเพียง 8 แต้มเท่านั้น 4 รีบาวน์ 10 แอสซิสต์และ 4 ขโมย

Le Verre of the Pacers กลับมาและเปิดตัวครั้งแรก หลังจากเริ่มเกมทั้งสองทีมเสมอกันหลายครั้งเทิร์นเนอร์ทำแต้มได้ 5 แต้มติดต่อกันและ Pacers นำ 13-10 Bridges ตีจัมเปอร์ Saric ตีสามตัวชี้จากทางขวาและ Suns ขึ้นนำ 19-17 ด้วยเวลา 4:30 น.

ในควอเตอร์แรก แมคเดอร์มอตต์ยิงได้ 2 สามแต้มติดต่อกันSuns ไม่ได้ด้อยกว่าซาริคและพอลทำแต้มได้สามแต้มคนละแต้มและพวกเขายังคงเป็นผู้นำที่อ่อนแอ Bitadze เสมอกันด้วยการโยนโทษ 2 ครั้ง Booker ทำจัมเปอร์ โดยถอยหลังเขาพาทีมจบควอเตอร์แรกด้วยการโจมตี 6-2 ส่วน The Suns นำ 4 คะแนน 33-29

A- ฮอลิเดย์ทำ 5 แต้มติดต่อกันเขาพาทีมพุ่งกระฉูด 12-0 เริ่มควอเตอร์ที่ 2 ส่วน Pacers เดินหน้าไป 41-33 มัวร์ตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัวสองตัว เพื่อตามจับฮอลิเดย์ตีกลับด้วยตัวชี้สามตัวเอย์ตันและบริดเจสรวมกันเป็น 5 คะแนนและ Suns ไล่ไปถึง 48 เท่าในครึ่งหนึ่งของควอเตอร์ Sabonis ทำสามตัวชี้

Le Verre ทำคะแนนได้ 4 คะแนนติดต่อกันและพวกเขาช่วย Pacers ให้กลับมาเป็นผู้นำ Ayton พลิกตัวและตีจัมเปอร์ Sa และ Brogdon รวมกันเป็น 5 คะแนนและ Pacers นำ 60-52 Saric และ Payne เปลี่ยนช่องว่างให้แคบลง Brogdon ทำการโยนโทษสองครั้งและ Pacers นำ 62-57 โดย 5 คะแนนในช่วงพักครึ่ง

Sabonis ของ Pacers มี 14 คะแนน 5 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ในครึ่งแรก 

เทิร์นเนอร์ทำแต้มได้ 5 แต้มเขาพาทีมเริ่มควอเตอร์ที่สามด้วยการพุ่ง 9-4 แต้มส่วน Pacers ขึ้นนำ 10 แต้ม บุ๊คเกอร์ทำสามตัวชี้และเขานำทีมตอบสนองต่อคลื่นการโต้กลับ 9-2 อย่างรวดเร็วดวงอาทิตย์ตามหลัง 70-73 เทอร์เนอร์จับมือของเขาไว้และยิงได้อีกสองประตู Brogdon และ Holiday ทำแต้มได้สามแต้มในแต่ละครั้ง

Pacers ยิง 12-0 กระฉูด เพนหยุดเลือดด้วยจัมเปอร์แมคเดอร์ม็อตต์และบร็อกดอนต่างใช้ 3 คะแนนเพื่อขยายความได้เปรียบของพวกเขา นาดีร์ทำการโยนโทษ 2 ครั้งและเทิร์นเนอร์ประสบความสำเร็จในเกมเดียวในตอนท้ายของสามควอเตอร์ Pacers นำโดย 97-77 โดย 20 คะแนน

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่แล้ว Shariqi ได้ 5 คะแนนติดต่อกัน Nadir ประสบความสำเร็จในการเล่น 3 คะแนนและ Suns ลดช่องว่างให้เหลือ 14 คะแนน Sumner ตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัว Booker และ Nadir รวมกันเป็น 10 คะแนนและ Suns ตามหลัง 93-104 เมื่อมีเวลาเหลือ 6 นาที 20 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ McDermott ทะลุผ่าน

Brogdon ตีสามตัวชี้จากทางขวา ซึ่งทำให้สถานการณ์ของ Pacers มีเสถียรภาพ The Suns กระตือรือร้นที่จะไล่ล่าแต้มเดิมพันในเส้นนอก Nadir, Carter และ Bridges ต่างทำแต้มได้สามแต้มและพวกเขาก็ลดช่องว่างลงอย่างรวดเร็วเหลือ 9 แต้ม

ในช่วงเวลาสำคัญ McDermott และ Brogdon ประสบความสำเร็จในการซิงเกิ้ลโดยเหลือเวลา 3 นาที 10 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ Pacers นำโดย 115-102 Booker ทำการโยนโทษ 2 ครั้ง Paul ไม่พอใจกับการลงโทษและได้รับผู้กระทำความผิดทางเทคนิค Brogdon ทำการโยนโทษและ Pacers ยังคงนำ 13 คะแนน

แม้ว่า The Suns  จะไล่ 4 แต้มติดต่อกัน แต่ซาและฮอลิเดย์ก็โยนโทษสี่ครั้งเพื่อยึดความได้เปรียบและในที่สุด Pacers ก็ชนะ 122-111

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : buyxocialishnline