Federico Valverde ( เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ )

Federico Valverde ถูกไล่ออกจากสนามในเกมการแข่งขันต่อหน้าแฟนบอลที่รักเขา

Federico Valverde ผู้ซึ่งหมิ่นเหม่ ต่อการถูกไล่ออก ในสายตาของแฟน ๆ บางคนหรือ ผู้ที่ควรถูกไล่ออก กลายเป็นคนที่กลับไป บาร์เซโลนาในครึ่งหลัง เขาเข้ามาแทนที่วิดัล ในครึ่งหลังของการ แข่งขันฟุตบอล

เพื่อพลิกสถานการณ์ คลาสสิกเคล็ดลับอย่างหนึ่ง ในการฟื้นฟูบาร์เซโลนาทั้งหมด และช่วยบาร์เซโลนาในที่สุด มันก็พลิกกลับ ในครึ่งหลังคำถามคืออะไร คือจุดและตรรกะ ของการเปลี่ยนตัวผู้มีมนต์ขลังนี้

Valverde แทนที่ Busquets ด้วย Vidal ในครึ่งหลังเพื่อเป็นผู้ชนะเกม แม้ในการแถลงข่าวหลังเกมการเปลี่ยนตัวผู้ชนะของ Valverde ก็ได้รับการยกย่องจากผู้สื่อข่าว และ Valverde Dee เองก็ไม่ภูมิใจ

แต่กล่าวว่าการเตรียมการบางอย่างของเรา ในแดนกลางบางครั้ง ก็มีประสิทธิภาพบางครั้งก็ไม่ได้ผล แต่ในท้ายที่สุดผู้เล่นที่ใช้ การเตรียมการเหล่านี้

และเราก้าวไปข้างหน้า ในครึ่งหลังก้าว เพื่อควบคุมการโต้กลับ ของพวกเขาการโต้กลับ ของอินเตอร์มิลานนั้น ดุเดือดมากมันคือ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ที่พวกเขาชนะทุกนัด ในเซเรียอา

มีคำศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตที่เรียกว่า อย่าท้าทายงานของคนอื่น ด้วยงานอดิเรกของคุณ นี่คือความแตกต่างระหว่างมืออาชีพ และ ไม่เป็นมืออาชีพ

และประโยคนี้ สามารถใช้อธิบาย Valverde เมื่อคืนนี้ได้ ในครึ่งแรกกับ อินเตอร์มิลาน บาร์เซโลนา เล่นในครึ่งแรก ที่แย่อย่างไม่เคย ปรากฏมาก่อน ที่แคมป์นู

เมื่อเห็นว่าสถิติของเกม ในบ้านที่ไม่แพ้ ใครของบาร์เซโลนา ใน แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นเวลา 6 ปีกำลังจะถูกทำลายผู้วิจารณ์สื่อส่วนใหญ่ สามารถหวังว่าจะใช้ได้

 ปัญหาส่วนตัวของ Federico Valverde 

เกมความสามารถส่วนตัว ของเปเล่ในการเปลี่ยนเกม ปัญหาคือ Valverde ไม่คิดอย่างนั้นเขาอุ่นเครื่อง Vidal ในนาทีที่ 42 ของครึ่งแรกก่อนที่ Vidal จะอุ่นเครื่อง

Busquets เพิ่งถูกคู่แข่งฉกไปเล่น ในตำแหน่งกองกลางบางทีอาจเป็น Barr ทำไม Wade จึงเข้ามาแทนที่ บุสเก็ต เหตุผล ที่แท้จริงนั้น ยังห่างไกลจากความเรียบง่าย Valverde เห็นว่าปมของบาร์เซโลน่า ในครึ่งแรกไม่ใช่แค่การขาดฝ่ายซ้าย ที่สามารถเปิดปีก และบุกทะลวงแบบตัวต่อ ตัวปัญหาที่สำคัญ ที่สุดที่เขาเห็นก็คือ

Federico Valverde

แม้ว่านักเตะทุกคนจะเตะกัน เขาไม่ลังเลที่จะทำฟาวล์ แต่ก็ยังไม่สามารถหยุด อินเตอร์มิลาน จากการยิงตอบโต้ได้ บาร์เซโลนา ชนะอินเตอร์มิลาน ด้วยกลยุทธ์ที่มอบสิทธิ์

ในการควบคุมบอล ในสนามหน้า แต่มันก็เช่นกัน อนุญาตให้อินเตอร์มิลานตีโต้ได้ ลึกตามแผนของตัวเองปม คือ การบุกแดนหน้า ของบาร์เซโลน่านั้น ไม่มีประสิทธิภาพ

หลังจบเกมซัวเรซ และอาตูลทั้งคู่กล่าว เมื่อพูดถึงการปรับ ใช้โค้ชในช่วงพักการแข่งขัน ภารกิจอย่างหนึ่งของ โค้ชคือการแก้ไขข้อผิดพลาดที่เราทำ

และมันก็เหมือนกันบางครั้ง เราก็ทำเมื่อเรา กำลังกดดันในครึ่งแรกถูกต้องบางครั้ง ก็ผิดนี่คือจุดที่เราได้รับการแก้ไข ในครึ่งหลัง

ก่อนเริ่มครึ่งหลังผู้ประกาศข่าว ยังรวบรวมสุนทรพจน์ของเมสซี่ ที่สั่งให้เพื่อนร่วมทีมของเขา ในช่องล็อกเกอร์รูมกัปตันทีมบาร์เซโลนา กล่าวว่า

เราต้องการถ้าคุณกดใน frontcourt ทุกคนจะกดพร้อมกัน และออกไปทั้งหมด มิฉะนั้นคุณจะไม่ถูกกด แต่เราไม่สามารถอยู่ ในสถานะครึ่งกด และครึ่งกดไม่ได้

และจุดประสงค์ ของการปรากฏตัวของวิดัล ไม่ใช่การปล่อยให้เขาทำประตู หรือปล่อยให้เขาผ่าน บอล ครั้งสุดท้าย แน่นอนว่า เขาทำแอสซิสต์ในเกมนี้ เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ให้การปรากฏตัวของวิดัล คือ การกดป้องกันแดนหน้า ให้กระชับยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากวิดัลเข้ามาแทนที่ บุสเก็ตส์รูปแบบการเล่น ของบาร์เซโลนาก็เปลี่ยนไป เป็นเดอยองและอาตูล ที่เล่นกองกลางคู่ เพื่อให้มีพื้นที่ครอบคลุม และปกป้องมากขึ้น

วิดัลเล่นเต็มสมรรถภาพทางกาย ต่อหน้าเขาวิ่งเพลิดเพลิน กับการสัมผัสร่างกาย และด้วยการเตะที่ยาก ลำบากอินเตอร์มิลานเผชิญหน้า

กับสามเหลี่ยมกลางสนาม ของบาร์เซโลนาที่คว่ำ และพบกับปัญหาร้ายแรง ในการเล่นบอล และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ จะส่งกองหน้ากลับไปเพื่อส่งต่อ

การแทนที่ Busquets ด้วย Vidal เป็นเพียงขั้นตอนแรกของ Valverde ในการทำสิ่งที่ถูกต้องในเกมนี้ และขั้นตอนที่สองนั้น มีน้อยกว่า

และเป็นแบบแผนมากขึ้น นั่นคือ คะแนน คือ 1 – 1 และมันก็มากขึ้นเรื่อย ๆ ในอินเตอร์ มิลานเดมเบเล่แทนที่ Griezmann โดย Dembele เมื่อมันยากที่จะยืนหยัด

ปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งที่ Griezmann กำลังเผชิญอยู่ไม่ใช่ว่าเขาควรเล่นทางซ้าย หรือ ตรงกลาง หรือ ทางขวา แต่ไม่ว่าเขาจะอยู่ใน Atletico , France หรือ Barcelona เขาไม่ใช่ฝ่ายซ้ายบริสุทธิ์ เขามักจะเล่น บทบาทของฝ่ายซ้ายตัวปลอม และกองหน้าตัวจริง

และเมื่อซัวเรซและเมสซี่อยู่ในเขตโทษมันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะช่วยและเข้าไปในเขตโทษ เดมเบเล่เป็นฝ่ายซ้ายโดยธรรมชาติที่สามารถทำประตูได้เห็นได้ชัดว่านักเตะชาวฝรั่งเศสได้รับคำสั่งให้ยืนกรานที่จะบุกทะลวงหลังจากมิดฟิลด์ได้กำจัดเส้นทางการโต้กลับของอินเตอร์มิลาน

Valverde เดิมพันด้วยการพัฒนาของเดมเบเล่ฉันไม่กลัวว่าเขาจะบุกทะลวงและ ถูกดักฟัง สิ่งที่น่าสนใจคือการทำประตูแซงของบาร์เซโลน่าเกี่ยวข้องกับเดมเบเล่จริงๆ

แต่ในอีกทางหนึ่งเดมเบเล่เสียบอลในแดนหน้าในเวลานั้นอินเตอร์มิลานหมดพลังกายสุดท้ายเพื่อตีโต้กลับที่หายากในครึ่งหลัง แต่ในการดวลจุดโทษ

หลังจากที่อดีตเคยพ่ายแพ้ให้กับบาร์เซโลนาวิดัลได้เปิดตัวการโต้กลับผู้เล่นที่ถูกกดดันโดยอินเตอร์มิลานไม่มีความแข็งแกร่งพอที่จะกลับไปป้องกันได้อีกต่อไปในท้ายที่สุดเมสซี่มีสองแอสซิสต์และซัวเรซเป็นผู้นำ

หลังจากบาร์เซโลน่าเสร็จสิ้นการพลิกกลับอันมหัศจรรย์ Valverde ก็ดำเนินการกลับอำนาจของเขาได้สำเร็จท้ายที่สุดเขายังคงเป็นโค้ชที่ต้องถูกไล่ออกทันทีในครึ่งแรกหลายคนเปรียบเทียบเขากับคอนเต้ความคิดเห็นหนึ่งของผู้เล่นกล่าวว่า

ใครก็ตาม บอกฉันทุกวันว่าการเปลี่ยนตัวผู้เล่นจะไม่มีประโยชน์ลองดูการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงหลังจากการเปลี่ยนคอนเต้ของอินเตอร์มิลานและฤดูกาลที่แล้ว

การแก้ไขโดยรวมของทีมในครึ่งหลังของ Valverde ทำให้เขาดูเหมือนจะไม่แย่ขนาดนี้ โค้ชอย่างน้อยคอนเต้ควรตระหนักถึงเรื่องนี้

1ต่อ2การพ่ายแพ้ของอินเตอร์มิลานที่ Nou Camp อย่างหนักหน่วงทำให้คอนเต้อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเสียใจกับทีมของเขาแม้ว่าสื่อเกือบทั้งหมดจะปลอบโยนเขาก็ตาม แต่อินเตอร์มิลานก็เล่นได้ดีมาก

คอนเต้แสดงความไม่พอใจ กับการลงโทษของผู้ตัดสิน ฉันรู้สึกขมขื่นเล็กน้อยจุดโทษ ในวันนี้มีหลายอย่างที่ฉันไม่ชอบตั้งแต่ต้นเกมฉันไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ด้วยซ้ำ

แต่ฉันรู้สึกว่า บนม้านั่งมีบางอย่างผิดปกติความเคารพเป็นสองเท่าพวกเขา ควรเคารพผู้ที่มาที่นี่ เพื่อเล่นฟุตบอลผู้ตัดสินนานาชาติ ที่มีประสบการณ์ไม่ควรได้รับผลกระทบจากบรรยากาศคัมป์นู

คอนเต้วิจารณ์บาร์เซโลน่าว่าอนุรักษ์นิยม จุดประสงค์ของการครอบครองบอลของเรา คือ การทำร้ายบาร์เซโลน่าและพวกเขามักจะควบคุมบอลเพียง เพื่อจุดประสงค์ในการครอบครองพวกเขามีผู้เล่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมาย เมสซี่และซัวเรซ ให้เราจ่ายราคาให้

สำหรับข้อกล่าวหาของ Conte กุนซือบาร์เซโลน่า Valverde กล่าวว่า ผมอยากจะบอกว่านี่เป็นผลลัพธ์ ที่สมเหตุสมผล แม้ว่าโค้ชของอินเตอร์คอนเต้จะบอกว่าไม่อินเตอร์มิลานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม แต่พวกเขา ในครึ่งแรกเพื่อพิสูจน์เรื่องนี้ พวกเขายิงประตูด้วยการยิงครั้งแรก

จากนั้นเราทำการเปลี่ยนแปลงเพิ่มความเร็ว และสร้างความแตกต่างอย่างมาก ในเกมเราทุกคนรู้ว่าเมสซี่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่เห็นได้ชัดว่าเขาสร้างช่องว่างที่เขาไม่ได้อยู่ใน สภาพร่างกายที่ดีที่สุดของเขา แต่เขากำลังดีขึ้นและ เรายังได้เห็นการช่วยประตูครั้งที่ 2 ของเขา ดังนั้นเขาก็ไม่ได้แย่เช่นกัน

เกี่ยวกับความเสียใจ ของคอนเต้บาร์เรร่ากองกลางอินเตอร์มิลานรู้สึกเช่นเดียวกันว่า เรามาที่นี่เพื่อโจมตีโค้ช ขอให้เราทำสิ่งนี้ และเราต้องการที่จะชนะ

หลังจากที่เสมอกัน เราก็พยายามที่จะโต้กลับ แต่สุดท้ายก็แพ้อีก เป้าหมายผิดหวังมาก แต่เรามีเกมที่สำคัญอีกเกม และตอนนี้เราต้องโฟกัสกับมันเราเล่น ฟุตบอล ของตัวเอง แต่ผิดหวังเสมอที่ไม่ได้อะไรเลยเรา คือ อินเตอร์มิลานเรามีคอนเต้อยู่บนม้านั่งฝึกสอน ดังนั้นเราจึงต้องการจะชนะทุกเกม

ติดตามข่าว กีฬา : buyxocialishnline